Sunday, 28/02/2021 - 07:10|

Cán bộ quản lý tham gia "Hội thi cán bộ quản lý giỏi cấp học Mầm non huyện Võ Nhai" năm học 2020-2021

Để đánh giá năng lực và nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của đội ngũ cán bộ quản lý trong nhà trường. Ngày 12/01/2021 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai tổ chức Hội thi "Cán bộ quản lý giỏi cấp học mầm non". Cán bộ quản lý Trường Mầm non Liên Cơ tích cực hưởng ứng tham gia "Hội thi cán bộ quản lý giỏi cấp học Mầm non huyện Võ Nhai" năm học 2020-2021. Tại hội thi mỗi cán bộ quản lý lựa chọn một chủ đề hùng biện qua đó thể hiện được nội dung của chủ đề, liên hệ thực tế bản thân đã thực hiện việc lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường đã làm được. Phát huy kết quả đã đạt được tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trong giai đoạn tiếp theo.

Cán bộ quản lý tham gia hội thi
Đoàn Trường Mầm non Liên Cơ đạt giải 3
Năm 2021 : 370