Saturday, 20/04/2024 - 16:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Liên Cơ

Ngày 19,20/3/2019 Trạm Y tế Thị trấn Đình Cả đến trường khám sức khỏe định kỳ cho 100% trẻ tại các lớp.

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa nhà trường với Trạm Y tế Thị Trấn Đình Cả, Sáng 19/03/2019 các Y, Bác sỹ Trạm Y tế đã đến khám sức khỏe định kỳ lần II cho trẻ. Số trẻ đến trường được khám các bệnh chuyên khoa: Răng, mắt, mũi, tai, tim, phổi, được cân, đo và đánh giá sự phát triển về cân nặng, chiều cao. Keeta quả sau khi khám các Y, Bác sỹ đánh giá ghi rõ vào sổ và thông báo tới giáo viên chủ nhiệm tuyên truyền tới các phụ huynh phối hợp chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng, trẻ bị sâu răng...

Mỗi trẻ được Bac sỹ khám và ghi đủ các thông tin sau khi khám
Các cháu mạnh dạn đến chỗ khám khi đến lượt

Bác sỹ trao đổi thông tin về sức khỏe của trẻ với giáo viên chủ nhiệm