Saturday, 20/04/2024 - 03:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Liên Cơ

Tăng cường công tác An toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống dịch bệnh trong trường mầm non

Thực hiện Thông tư 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT ngày 12/5/2016 quy định về công tác Y tế trường học. Với thực trạng khí hậu thay đổi thất thường, các thông tin về các loại dịch bệnh sảy ra trên phương tiện thông tin từng ngày được cập nhật. Để đảm bảo an toàn về thể chất, tính mạng của trẻ mầm non đến trường. Trường mầm non Liên Cơ trú trọng tăng cường công tác An toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống dịch bệnh trong trường mầm non. Thực hiện Công văn số 666/PGDĐT về việc tăng cường phòng chống dịch bệnh trong cơ sở giáo dục mầm non. Trường mầm non Liên Cơ chủ động phối hợp với trạm y tế Thị trấn Đình Cả thực hiện công tác tuyên truyền vệ sinh cá nhân, đồ dùng đồ chơi khử trùng phòng chống dịch bệnh tay - chân - miệng, 100% trẻ được tiêm phòng sởi/rubenla, phun muỗi toàn bộ khuôn viên, lớp học, Kiểm tra giám sát việc giao nhận thực phẩm theo đúng quy trình, chế biến đảm bảo chín kỹ và cho trẻ ăn đúng giờ. lưu mẫu đảm bảo đủ lượng theo yêu cầu thức ăn đặc, thức ăn lỏng...

Tổ chức bữa ăn cho trẻ giáo viên thực hiện đầy đủ công tác vệ sinh cá nhân rửa tay trước khi ăn, kê dọn bàn ăn sắp xếp chỗ ngồi cho trẻ hợp lý. Giáo viên có đủ mũ, khẩu trang, tạp dề, găng tay để chia ăn. 10/10 lớp thực hiện công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh tại góc tuyên truyền.

Nhân viên nấu ăn thực hiện nghiêm túc khâu chia thức ăn cho các lớp và lưu mẫu thức ăn ngay sau khi nấu xong
Giờ ăn của trẻ tại trường
Năm 2024 : 948