Saturday, 20/04/2024 - 14:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Liên Cơ

Cán bộ giáo viên, nhân viên đón trẻ trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19

Tài liệu đính kèm: Tải về
Danh sách file:

Ngày 04/5/2020 Trường màm non Liên Cơ mở cửa đón trẻ đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19. Nhà trường đẫ chuẩn bị tốt mọi điều kiện an toàn phòng chống dịch khi đón trẻ trở lại trường. Cán bộ, giáo viên, nhân viên làm tốt công tác tuyên truyền với cha mẹ trẻ khi đưa con đến trường: chuẩn bị đồ dùng cá nhân, chai đựng nước, đồ ăn nhẹ vì trẻ học 01 buổi, kiểm tra thân nhiệt ở nhà nếu trẻ có biểu hiện ho, sốt không đưa trẻ đến trường, đi đường đeo khẩu trang. Nhà trường bố trí sắp xếp đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên đón trẻ tại cổng trường trước khi vào lớp, đo thân nhiệt, hướng dẫn tre rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn, xúc miệng nước muối loãng... thực hiện nghiêm túc việc sắp xếp chỗ ngồi cho trẻ trong lớp, tổ chức các hoạt động theo thời gian biểu đã xây dựng, tổ chức các hoạt động học, vui chơi theo nhóm nhỏ, cá nhân...

Trẻ hoạt động theo nhóm nhỏ
Trẻ giữ khoảng cách khi hoạt động
Hướng dẫn trẻ rửa tay trước khi vào lớp
Trẻ được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào lớp
Năm 2024 : 948