Saturday, 27/11/2021 - 21:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Liên Cơ

Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2021

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam Trường Mầm non Liên Cơ vinh dự được đón đoàn Đại Biểu HU-HĐND-UBND huyện Võ Nhai đến thăm và chúc mừng.

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021 thật vinh dự và tự hào ngày 18/11/2021, đoàn Đại Biểu HU-HĐND-UBND - Phòng Giáo dục huyện Võ Nhai đến thăm tặng hoa và chúc mừng.cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. đi cùng đoàn có Bà Hà Thị Bích Hồng, tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện, Bà Vũ Thị Huệ - UVBTV huyện - Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, Lãnh đạo Văn phòng huyện ủy, ông Hà Mạnh Cương - UVBTV - Trưởng Phòng giáo dục và Đào tạo Võ Nhai. Lẵng hoa và lời chúc mừng của lãnh đạo HU-HĐND-UBND, Phòng GDĐT Võ Nhai là nguồn động viên to lớn đối với tập thể sư phạm nhà trường. Đoàn đã đi thăm phòng học, bếp ăn và động viên khích lệ cán bộ giáo viên nhân viên phát huy tinh thần trách nhiệm hoanf thành tốt nhiệm vụ. Với điều kiện về cơ sở vật chất trang thiết bị đã được trang bị đầy đủ tập thể nhà trường xin hứa sẽ quyết tâm xây dựng nhà trường ngày một khang trang sạch đẹp nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ.

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm bếp ăn và động viên các cô nấu ăn tại trường
Đoàn tặng hoa chúc mừng nhà trường
Năm 2021 : 4.232