Thursday, 23/09/2021 - 19:35|

Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường

Nêu cao tinh thần phòng chống dịch Covid-19. Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Võ Nhai, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND Thị trấn Đình Cả, đúng 8 giờ sáng 05/9/2021 Trường Mầm non Liên Cơ long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2021-2022. đến dự với ngày hội Trường Mầm non Liên Cơ vinh dự được đón các Đại biểu:

- Ông Lý Văn Dũng UV Ban thường vụ, Phó chủ tịch HĐND thị trấn Đình Cả

- Bà Nguyễn Thị Thủy, Phó chủ tịch UBND thị trấn Đình Cả

- Bà Lý Thị Thủy, UV ban thường vụ, Chủ tịch Hội phụ nữ thị trấn Đình Cả

- Ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường

Niềm hân hoan đến trường của trẻ sự tận tình của các bậc phụ huynh trong ngày đầu tiên đến trường mang lại không khí tưng bừng náo nhiệt. 100% trẻ và các bậc phụ huynh đều khai báo y tế, sát khuẩn tay trước khi vào hội trường dự buổi lễ đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19.

Các Đại biểu đến dự đã động viên chỉ đạo nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, nêu cao tinh thần phòng chống dịch bệnh Covid-19 nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Tại buổi lễ nhà trường tôn vinh những cán bộ giáo viên đạt được thành tích xuất sắc trong năm học: Tập thể Lao động xuất sắc, Giáo viên được Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên tặng bằng Khen và Cán bộ quản lý, giáo viên được UBND huyện khen, Giáo viên đạt chiến sỹ thi đua Đây là nguồn động viên khích lệ kịp thời để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường phấn đấu trong năm hock 2021-2022. Một số hình ảnh

Năm 2021 : 2.839