Sunday, 28/02/2021 - 08:04|

Chung tay phòng chống dịch Covid-19

Thực hiện Công văn chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Võ Nhai. Trường Mầm non Liên Cơ chỉ đạo tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19. 12/12 nhóm lớp thực hiện tốt công tác tuyên truyền tới các bậc phụ huynh học sinh qua nhóm zalo về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, các nhóm lớp thực hiện công tác vệ sinh đồ dùng, đồ chơi, vệ sinh nền lớp học, mặt bàn ghế, tay nắm cửa, phối hợp với Trạm y tế thị trấn Đình Cả cấp phát dung dịch CloraminB vàsử dụng dung dịch để khử khuẩn tại nhóm lớp.

Năm 2021 : 370