Sunday, 28/02/2021 - 08:07|

Giới thiệu trường mầm non Liên Cơ

( Hình ảnh hội đồng sư phạm trường mầm non Liên cơ)

Trường Mầm non Liên Cơ được thành lập ngày 28 tháng 9 năm 1992. Sau khi thành lập trường, được sự quan tâm của SGD&ĐT tỉnh Thái Nguyên và lãnh đạo chính quyền địa phương huyện Võ Nhai, cùng với sự cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường đã huy động được các nguồn lực, bằng sự đóng góp của nhân dân, bằng sự đầu tư của ngân sách nhà nước, sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm có tâm huyết với giáo dục mầm non, nhà trường đã từng bước tạo được cho mình một hướng đi vững chắc và hướng tới chặng đường xây dựng trường trở thành trường chuẩn Quốc gia.

( Hình ảnh trường mầm non Liên Cơ những ngày đầu khởi công)

Chặng đường xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia của trường MN Liên Cơ cực kỳ gian nan và vất vả, có những thuận lợi đối với trường mầm non Liên Cơ huyện Võ Nhai mà không thể có được  bất kỳ một trường nào? Và cũng có những khó khăn đối với nhà trường cũng không thể xẩy ra đối với một trường mầm non nào trong toàn huyện? song chính quyền địa phương, cán bộ, giáo viên và phụ huynh nhà trường luôn  nhận thức đúng đắn được rằng: Việc xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia là hướng tới một môi trường giáo dục thuận lợi có đủ các điều kiện, phương tiện để các cháu được học tập, vui chơi và phát triển một cách tốt nhất. Điều đó hoàn toàn phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng của nhân dân trên toàn huyện Võ Nhai nói chung; nhân dân và phụ huynh học sinh trên địa bàn thị trấn Đình Cả nói riêng.

( hình ảnh trường mầm non đón bằng công nhận trường đạt chuẩn mức độ 2)

( Hình ảnh một góc sân trường mầm non Liên Cơ)

Tác giả: ngọc yến
Nguồn: mnlienco.thainguyen.edu.vn